หน้าแรก ผลิตภัณฑ์ โปรโมชั่น แผนธุรกิจ บล็อก สมัครสมาชิก ติดต่อเรา  

สมัครสมาชิกไอยรา แพลนเน็ต

เพิ่มเพื่อน

ตรวจสอบสายงานหรือสั่งซื้อสินค้าสำหรับสมาชิก

ตารางกิจกรรม

ข่าวสารบ้านน้ำใจ

ตรวจสอบการส่งสินค้า

 

 

 

 

ที่ "ไอยรา แพลนเน็ต" ...ทุกคนสามารถประสบความสำเร็จได้
ด้วยองค์ประกอบที่สมบูรณ์ครบถ้วนของเรา

เริ่มต้นธุรกิจกับเราวันนี้ ถูกที่ ถูกเวลา เราใส่ใจ แบ่งปัน เติบโตร่วมกัน

เรามีระบบ One System นวัตกรรมการจัดการ
เพื่อชีวิต Passive Income ที่เกิดขึ้นได้จริง

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมงานกับทีมงานบ้านน้ำใจ

เราเชื่อว่า... ทุกคนสามารถประสบความสำเร็จได้ ด้วยองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบของเรา เพราะเรามี....

1. ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ ที่มีศักยภาพ มีความแตกต่าง มีคุณภาพ และความปลอดภัยสูง จากนักวิจัยคนไทย ที่มีชื่อเสียงระดับโลก
2. แผนธุรกิจไตรนารี่ คราสสิค (Trinary Classic) ที่มีความเป็นไปได้ ยุติธรรม ทำง่าย จ่ายจริงและทันสมัยที่สุด
3. ระบบคอมพิวเตอร์ "ไอ-สมาร์ท" (AiSmart) ที่มีความทันสมัย ตอบสนองการทำงานของนักธุรกิจอิสระ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ โดยการทำงานเป็น Real Time พัฒนาโดยวิศวกรคอมพิวเตอร์ของบริษัทเอง
4. สถาบันพัฒนาศักยภาพ "ไอยรา อะคาเดมี่" (AiYara Academy) ที่มุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพของนักธุรกิจสู่ความเป็นมืออาชีพ การันตีด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ในการพัฒนาศักยภาพมนุษย์
5. ทีมผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์ในธุรกิจเครือข่ายขายตรงที่กว้างไกล ผลงานในอดีต การันตีความสำเร็จของนักธุรกิจที่จะต้องประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

การสื่อสารที่ทันสมัย รวดเร็ว ณ ปัจจุบัน สามารถสร้างช่องทาง การตลาดให้เปิดกว้างและทำได้อย่างง่ายดาย ทำให้เราสามารถสร้างเครือข่ายผู้บริโภคและนักธุรกิจได้ทั่วทุกมุมโลก

สำหรับท่านที่ต้องการรหัสสมาชิกแบบเร่งด่วน

เพื่อนำรหัสสมาชิกไปซื้อสินค้าเองที่สำนักงานใหญ่ ตึกช้าง

คลิกปุ่มสมัครสมาชิกด้านล่างนี้ค่ะ

สมัครสมาชิกไอยรา แพลนเน็ต ที่นี่ได้เลย

ธุรกิจเครือข่ายของคนรุ่นใหม่ เครือข่ายขายตรงสีขาว สร้างธุรกิจของคุณให้รวดเร็วมั่นคงผ่านระบบ Online 100%

ระบบทำงานของคนรุ่นใหม่ ทำได้ทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน แม้ในขณะท่องเที่ยวพักผ่อน เพียงแค่มีมือถือ smart phone ก็ทำได้ทั้ง สมัคร สั่งซื้อสินค้า เช็คสายงาน วางแผนการตลาด ด้วยระบบออนไลน์แบบ Real Time
พร้อมแผนการตลาดที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์ทั้ง นักขาย นักบริหาร และผู้บริโภค

การมีสุขภาพดี ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเราอีกต่อไป

รองศาสตราจารย์ ดร. ปรัชญา คงทวีเลิศ ราชันย์แห่งงาดำ (The King Of Sesamin) นักวิทยาศาสตร์คนไทย ที่ทั่วโลกยอมรับ มีผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ระดับโมเลกุล ผู้ค้นพบ "สารสกัดจากงาดำ" ทำการวิจัย จนได้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สำหรับผู้มีปัญหา ข้อเสื่อม ข้ออักเสบ กระดูกพรุน รูมาตอยด์ เบาหวาน ความดัน ภูมิแพ้ การอักเสบทุกชนิด และแม้กระทั่ง เซลล์มะเร็ง

สินค้าของ "ไอยรา แพลนเน็ต" ได้รับเกียรติจากนักวิจัยระดับโลก ผู้ที่ถือสิทธิบัตรงานวิจัยของตัวเอง ทั้งยังเป็นนักวิทยาศาสตร์ดีเด่นแห่งชาติ ได้รับรางวัลสภาวิจัยแห่งชาติ รางวัลผลงานประดิษฐ์คิดค้น ปี 2554 ระดับดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์ จากผลงานเรื่อง การวิจัยและพัฒนาพื้นฐานและประยุกต์ใช้โปรตีนยึดจับไฮยาลูดรแนนเพื่อการวินิจฉัยโรคข้อเสื่อม โรคตับและโรคมะเร็ง

เซซามิน VS กลูโคซามีนซัลเฟต
โดย รศ. ดร. ปรัชญา คงทวีเลิศ

 

Why Aiyara?

การเลือกธุรกิจเครือข่าย ต้องดูว่ามีองค์ประกอบที่สำคัญๆ ครบถ้วน

"ไอยรา แพลนเน็ต" เป็นบริษัทที่มีองค์ประกอบครบถ้วน

>> เรามีสำนักงานที่ตั้งที่ถาวร ชัดเจน สำนักงานใหญ่ของ "ไอยรา แพลนเน็ต" อยู่ที่ตึกช้าง กรุงเทพฯ

>> เรามีเจ้าของและคณะผู้บริหาร ที่มีความชำนาญ มีประสบการณ์สูง จากธุรกิจเครือข่ายและประกันชีวิต สร้างคนประสบความสำเร็จมากมาย ในระยะเวลาหลายสิบปีที่ผ่านมา

>> เรามีผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ ที่มีความโดดเด่น แตกต่าง มีคุณภาพ และ ความปลอดภัยสูง

>> การมีรายได้หลักแสนบาทต่อเดือนไม่ใช่เรื่องยาก เพราะเรามีผู้บริหารที่เข้าใจเครือข่าย มีประสบการณ์บริหารเครือข่ายกว่า 20 ปี ลงภาคสนามเอง เข้าใจความต้องการของคนทำธุรกิจเครือข่าย ทำง่าย จ่ายจริง

>> เรามีสถาบันฝึกอบรมศักยภาพนักธุรกิจไอยรา โดย อ. ชาญวิทย์ เมธาชัยวุฒิ นักบริหารการตลาดและนักพัฒนาศักยภาพนักธุรกิจมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานกว่า 30 ปี

>> ทีมงานที่พร้อมให้คำปรึกษาเฉพาะด้าน ทั้งด้านผลิตภัณฑ์ และแผนการตลาด

"ไอยรา แพลนเน็ต" We Care We Share We Grow "ใส่ใจ แบ่งปัน เติบโตร่วมกัน" เริ่มดำเนินกิจการ เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2555 ด้วยองค์ประกอบที่ครบ ประสบการณ์และความชำนาญการสูง ไอยรา แพลนเน็ต ... "เราร่วมกันสร้างคุณค่าสู่สังคม" คือ ปณิธานร่วมกันของผู้บริหาร นักธุรกิจอิสระ และพนักงานทุกคน พวกเราตระหนักถึงการร่วมกันสร้างคุณค่าสู่ผู้บริโภค ด้วยการดำเนินธุรกิจขายตรงสีขาว ภายใต้หลักบรรษัทภิบาล จรรยาบรรณ และมาตรฐานแห่งวิชาชีพ

เราการันตีความสำเร็จตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน การสร้างความมั่นใจให้กับพวกเราในการเข้าร่วมทำธุรกิจด้วย รางวัลต่างๆ มากมาย

ปี 2555

รางวัลบริษัทเครือข่ายดาวรุ่งแห่งปี 2555" จาก นายกรัฐมนตรี โดยนายกสมาคมช่างภาพและสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย

ปี 2556

รางวัลบริษัทขายตรงยอดเยี่ยมแห่งปี 2556" จาก นายกรัฐมนตรี โดยนายกสมาคมช่างภาพและสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย

ดร.กัมปนาท บุญราศรี รางวัลบุคคลตัวอย่าง "คนดีศรีสยาม" จาก สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังขปริณายก โดยโครงการเฉลิมพระเกียรติองค์ราชัน "รัฐ ราษฎร์ รวมใจภักดิ์ รักสามัคคี ถวายความดี เพื่อพ่อหลวง"

ดร.กัมปนาท บุญราศรี รางวัลระฆังทอง สาขานักพัฒนาองค์กรดีเด่น" จาก ฯพณฯ อำพล เสนาณรงค์ องคมนตรี โดย สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย

ปี 2557

ดร.กัมปนาท บุญราศรี รางวัล CEO THAILAND AWARD 2014 " ฯพณฯ อำพล เสนาณรงค์ องคมนตรี โดย สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุ โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย

ปี 2558

ดร.กัมปนาท บุญราศรี รางวัลสิงห์ทอง "ผู้บริหารและนักพัฒนาองค์กรดีเด่นแห่งปี" จาก สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังขปริณายก โดย สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุ โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท.)

เหล่านี้คือการสร้างความมั่นใจให้กับพวกเรา ในการเข้าร่วมทำธุรกิจด้วย เราการันตีความสำเร็จตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน

สนใจร่วมธุรกิจกับเรา สมัครสมาชิกวันนี้ ฟรี!

สมัครสมาชิก

 

 

   
Copyright © 2017 baannumjai.com All Rights Reserved
เว็บไซด์ baannumjai.com เป็นเว็ปไซต์ของนักธุรกิจอิสระ มิใช่เว็ปไซต์ของ บริษัท ไอยรา แพลนเน็ต จํากัด
 

 

Facebook ทีมงานบ้านน้ำใจ ศูนย์จำหน่ายสินค้าไอยรา แพลนเน็ต